Trang chủ»Tin tức»TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN BUÔN BÁN PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Tổ chức tuyên truyền phòng chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh

Sáng ngày 30/9/2024 Trường trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ phối hợp cùng với Công an phường Pú Trạng để tổ chức tuyên truyền phòng chống tệ nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong Nhà trường.

Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Hoàng Đình Long: Đội Trưởng đội điều tra tổng hợp, đồng chí Ngô Viết Thành - Phó Trưởng công an Phường Pú Trạng về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh trong nhà trường

PN1

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Đồng chí: Hoàng Đình Long: Đội trưởng đội điều tra tổng hợp đã có bài tuyên truyền rất sát thực, cụ thể chia sẽ về tình hình buôn bán phụ nữ và trẻ em trong thời gian qua; Nạn mua bán người đang có chiều hướng gia tăng phức tạp, xâm hại sức khỏe, tinh thần, nhân phẩm của nạn nhân, tác động xấu đến đạo đức, giống nòi, lối sống, thuần phong mỹ tục gây mất an ninh trật tự....

Ti bui tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến về tình hình buôn bán phụ nữ và trẻ em thường gặp, những thủ đoạn tinh vi của tội phạm. Cán bộ tuyên truyền cũng đã đặt ra các câu hỏi, kiểm tra quá trình lắng nghe và tiếp thu nội dung được tuyên truyền của các em học sinh; thúc đẩy tinh thần tự giác tìm hiểu kiến thức pháp luật và trang bị kỹ năng tự bảo vệ trước hiểm họa có thể xảy ra.

Thông qua buổi tuyên truyền đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, góp phần đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tình hình buôn bán phụ nữ và trẻ em. Từ đó, giúp các em học sinh chủ động phòng tránh khi bị kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo, cũng như tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, tố giác tội phạm tại nơi mình sinh sống./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TUYÊN TRUYỀN

PN33