Trang chủ»Tin tức»TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ KHỐI THCS – TRANH CÚP TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ LẦN THỨ III NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 17/KHPH-TCDTNTNL-PGD&ĐT ngày 05/3/2024 về việc tổ chức Giải bóng đá khối THCS – Tranh cup trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ lần thứ III năm 2024. Thời gian tổ chức từ ngày 31/3/2020 đến ngày 07/4/2024 tại sân cỏ nhân tạo Nhà trường gồm có 14 đội bóng đến từ các trường TH&THCS, THCS trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ với tổng số 196 cầu thủ tham gia.

BĐ06

Một số hình ảnh tại Giải bóng đá Khối THCS – tranh cúp Trường trung cấp DTNT Nghĩa Lộ lần thứ III năm 2024

Việc triển khai quán triệt Điều lệ giải Bóng đá khối THCS - Tranh cup trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ lần thứ III năm 2024. Công tác tổ chức được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo, lịch thi đấu giữa các đội được sắp xếp hợp lý, thiết bị, dụng cụ phục vụ thi đấu đảm bảo. Công tác phối hợp giữa các bộ phận chuyên môn và các bộ phận liên quan hết sức đồng bộ và chặt chẽ.

Công tác trọng tài. Lực lượng trọng tài gồm các thầy giáo thuộc các trường TH&THCS, trường THCS trên địa bàn đã điều hành các trận đấu đảm bảo đúng tinh thần giữ vai trò trung lập, giữ trận đấu diễn ra công bằng và minh bạch. Không để xảy ra các sự cố đáng tiếc trong suốt quá trình tổ chức Giải. Công tác an ninh và chăm sóc sức khoẻ cho các cầu thủ tham gia giải được đảm bảo và an toàn.

BĐ07

Chiều ngày 07/04/2024 Trường Trung cấp DTNT Nghĩa Lộ phối hợp với Phòng GD&ĐT thị xã Nghĩa Lộ tổ chức bế mạc Giải bóng đá Khối THCS – tranh cúp Trường trung cấp DTNT Nghĩa Lộ lần thứ III. Tham dự bế mạc có sự hiện diện của Đ/c: Lò Thị Tuyết Dung- UVBCH Đảng bộ TXNL- Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, Đ/c: Phạm Văn Quỳnh- PTP GD&ĐT thị xã Đ/c: Lâm Tuấn Khanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Trường Trung cấp DTNT Nghĩa lộ, Đ/c: Triệu Sỹ Trường- Phó bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp DTNT Nghĩa lộ. Đây là dịp để các em học sinh rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ.

BĐ01

Chất lượng chuyên môn của giải có nhiều tiến bộ so với những giải trước đây. Các đơn vị tham gia với lực lượng cầu thủ đông hơn và có sự chuẩn bị chu đáo về chuyên môn cũng như tổ chức đầu tư. Các cầu thủ tham gia Giải đấu với một tinh thần giao lưu, học hỏi nên các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng, hấp dẫn, với nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi.

BĐ07

Kết thúc các lượt trận của ngày thi đấu cuối cùng (07/4/2024), giải bóng đá Khối THCS-tranh cúp Trường trung cấp DTNT Nghĩa Lộ Lần thứ III. đã chứng kiến 24 trận đấu với 54 pha ghi bàn lập công cho trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, căng thẳng đến nghẹt thở. Ban tổ chức đã tìm ra được các giải thưởng của giải đấu như sau: 03 giảo cá nhân và 03 giải tập thể

BĐ003

BĐ04

BĐ05

Các chàng trai đến từ các đội bóng với tình yêu và niềm đam mê trái bóng đã cùng nhau được trải nghiệm, cọ sát thi đấu, được thỏa sức đam mê trái bóng tròn với cái đầu lạnh và bàn chân nóng. Bóng đá đã dạy cho các em sự kiên nhẫn và tinh thần đồng đội, đoàn kết, sự nỗ lực, quyết tâm trong thi đấu giúp các em rèn luyện đạo đức, rèn luyện thể lực, tạo tâm thế tốt giúp các em học tập tốt hơn.

-Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ-