CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH NIÊN KHOÁ 2021 - 2024

Trang chủ»Tin tức»CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH NIÊN KHOÁ 2021 - 2024

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH NIÊN KHOÁ 2021 - 2024

Chặng đường ba năm cấp ba là một trong những khoảng thời gian thanh xuân đáng nhớ nhất của tuổi học trò. Và với các bạn học sinh cuối cấp, hè này là một mùa hè đặc biệt. Chiều ngày 13/6 vừa qua, trong không khí bâng khuâng, lưu luyến của những ngày hè, trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ đã long trọng tổ chức buổi lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khoá 2021 - 2024

Một số hình ảnh tại buổi lễ tri ân trưởng thành học sinh niên khoá 2021 – 2024

Lễ tri ân và trưởng thành là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt trên hành trình học tập, tu dưỡng dưới mái trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ. Đây là dịp để các bạn học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến cha mẹ và thầy cô giáo của mình những người đồng hành quan trọng trên con đường đi tới tương lai.

Chương trình Khi tôi 18, Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12 trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ đã diễn ra trong không khí gần gũi, thân thương Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ Tri ân bắt đầu với những phát biểu chân thành, tâm huyết của thầy Lâm Tuấn Khanh - Hiệu trưởng nhà trường dành cho những học sinh cuối cấp. Thầy nhắc nhở học sinh mình: “Là người trưởng thành, các em hãy sống có trách nhiệm, dám nghĩ dám làm bởi “Ở đâu có ý chí ở đó có con đường”...

Một số hình ảnh tại buổi lễ tri ân trưởng thành học sinh niên khoá 2021 – 2024

Hành trình 12 năm học phổ thông đã sắp khép lại. Các em đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng để bước vào một hành trình mới của cuộc đời. Biết bao kì vọng của gia đình, bao tin yêu của thầy cô, bao mong chờ, hi vọng ấp ủ ước mơ của các cô cậu bước vào tuổi 18. Một cái ôm yêu thương thay cho bao điều con muốn nói với cha mẹ, một khoảnh khắc bạn bè ngồi lại bên nhau chụp chung một khung ảnh mà sao thương, sao nhớ, sao bâng khuâng quá!

Buổi lễ Tri ân và trưởng thành của các học sinh lớp 12 khép lại không khí ấm áp, yêu thương. Đã thắp lên sức mạnh, nhiệt huyết, khát vọng và đam mê của tuổi trẻ của trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ. Các em nắm tay nhau thật chặt, hát vang bài hát tuổi trẻ.

Chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh lớp 12 tự tin, bản lĩnh, hoàn thành tốt kì thi Tốt nghiệp THPT sắp tới, gặt hái nhiều thành công và đạt được mọi ước mơ của mình.

2 - Copy

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ