CHƯƠNG TRÌNH TẬP TRUNG HỌC SINH KHOÁ 15 VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC SINH KHOÁ 12

logo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ

Cơ sở 1: Tổ 7 - Phường Pú Trạng - Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái

Cơ sở 2: Tổ 6 - Phường Pú Trạng - Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái

Hotline: 02163 872 494 - Email: [email protected]

z2819774650483 3761e5e0707a7c50b07f0c9729ee0e10

Trang chủ»Tin tức»CHƯƠNG TRÌNH TẬP TRUNG HỌC SINH KHOÁ 15 VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC SINH KHOÁ 12

CHƯƠNG TRÌNH TẬP TRUNG HỌC SINH KHOÁ 15 VÀ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC SINH KHOÁ 12

 

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú tổ chức chương trình tập trung học sinh khoá 15 và tư vấn giới tiệu việc làm cho học sinh khoá 12

 Sáng ngày 21/6/2024 Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa tổ chức “Chương trình tập trung học sinh khoá 15 và tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh khoá 12” với mục đích tư vấn hướng nghiệp giúp học sinh có hiểu biết về việc lựa chọn học nghề và kết hợp học văn hóa Trung học phổ thông, giúp các em yên tâm học tập với môi trường đã chọn, hình thành nhân cách nghề nghiệp cho bản thân.

K15 01

 

Tham dự chương trình có các đồng chí quản lý đại diện các nghiệp trong và ngoài tỉnh, về phía nhà trường có các thầy trong Ban Giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh khoá 12 và các em tân học sinh khoá 15.

K15 04Thầy: Lâm Tuấn Khanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình tập trung học sinh khoá 15 và tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh khoá 12. Thầy: Lâm Tuấn Khanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường nói “Chào đón các em đến với trường Trung cáp Dân tộc Nội trú Nghĩa Lộ. Chọn cho mình một ngành học là chọn cho mình một tương lai. Khi chọn đúng ngành nghề, đúng năng lực bản thân, các em sẽ được phát huy toàn bộ khả năng, năng lực, sở trường, sự yêu thích của mình để phát triển sự nghiệp ngay từ sớm và cho mai sau. Thầy kêu gọi các em phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê, sáng tạo trong học tập để học vấn tinh thông, tiếp tục hình thành kỹ năng nghề nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân để thích ứng với môi trường làm việc kỷ luật, cạnh tranh, năng động và hội nhập. Các em sẽ không đơn độc, Nhà trường đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành. Muốn trưởng thành thì chính các em phải liên tục điều chỉnh bản thân và tăng cường các kỹ năng của mình để đi cùng với thời đại, để thành công. Và để thành công trong tương lai thì phải bứt phá ngay từ khi còn trẻ. Mà, chỉ có học mới tạo bứt phá”

K15 02

K15 05

Một số hình ảnh tại chương trình trung học sinh khoá 15 và tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh khoá 12

Buổi lễ đón tân học sinh khóa 15 của trường Trung cấp Dân tộc Nội trú Nghĩa Lộ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy, cô và học sinh Nhà trường cùng niềm tin của cha mẹ học sinh trong việc gửi gắm con em của mình vào trường, tạo động lực cho sự khởi đầu một năm học mới, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ 

Cơ sở 1

TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ

Địa chỉ: Tổ 07, Phường Phú Trạng, Thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái

Số điện thoại: 02163 872 494

Email: [email protected]

Cơ sở 2

TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ

Địa chỉ: Tổ 06, Phường Phú Trạng, Thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái

Số điện thoại: 02163 872 494

Email: [email protected]

Bản đồ