BẾ MẠC GIẢI GÓNG ĐÁ KHỐI THCS TRANH CÚP TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘ TRÚ NGHĨA LỘ LẦN II NĂM 2023.

logo

TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ

Cơ sở 1: Tổ 7 - Phường Pú Trạng - Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái

Cơ sở 2: Tổ 6 - Phường Pú Trạng - Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái

Hotline: 02163 872 494 - Email: [email protected]

z2819774650483 3761e5e0707a7c50b07f0c9729ee0e10

Trang chủ»Tin tức»BẾ MẠC GIẢI GÓNG ĐÁ KHỐI THCS TRANH CÚP TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘ TRÚ NGHĨA LỘ LẦN II NĂM 2023.

BẾ MẠC GIẢI GÓNG ĐÁ KHỐI THCS TRANH CÚP TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘ TRÚ NGHĨA LỘ LẦN II NĂM 2023.

        Hòa chung không khí Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghĩa Lộ, Đảng bộ Ban giám hiệu trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ và sự tham gia của các đội bóng đến từ các trường TH&THCS, trường THCS trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ. Với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng. Trải qua 25 trận đấu, với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến, cao thương, chúng ta có thể khẳng định giải bóng đá khối THCS - Tranh cúp trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ lần thứ II năm 2023. Chào mừng 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) đã thành công tốt đẹp.

        Chiều ngày 12/3/2023 trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ tổ chức chương trình Bề mạc Giải bóng đã khối THCS - Tranh cúp trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ lần II. Đến dự với chương trình bế mạc có Đ/c: Hà Xuân Lan - Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch HĐND thị xã Nghĩa Lộ, Đ/c: Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã, Đ/c: Lò Thị Tuyết Dung - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Nghĩa Lộ, Đ/c: Đoàn Kim Chung - Phó trưởng phòng ĐT&GD thị xã và các đồng chí lãnh đạo các trường TH&THCS, Trường THCS trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ, Đ/c: Nguyễn Minh Hải - Nhà tài trợ Cúp, cở và huy chương cho giải đấu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁBM011

 

 

BM055

       Về phía trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ có Đ/c: Lâm Tuấn Khanh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng,  Đ/c: Triệu Sỹ Trường - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng khoa chuyên môn, và toàn thể CB, GV, NV cùng đến tham dự. Đến dự với chương trình còn có các đồng chí là trưởng đoàn, huấn luyện viên, săn sóc viên, các đồng chí trọng tài điều hành giải cùng với 196 cầu thủ của các đội bóng là học sinh Th&THCS, THCS trên địa bàn thị xã có mặt đông đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ

BM066

 

BM 099        Giải Bóng đá lần này, có 14 đội bóng với 196 cầu thủ tham gia là một minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ. Trong giải đấu lần này, các cầu thủ đã thi đấu hết mình với sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần tạo nên một mùa giải thật rộn ràng đó là thành công lớn của giải.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ

BM077

 

 

BM022

 

BM088

       Kết thúc giải Ban tổ chức công bố cơ cầu giải thưởng của giải đấu gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Ngoài ra còn có các giải: Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

      Giải bóng đá khối THCS - Tranh cúp trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ năm 2023 chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khép lại trong không khí vui mừng phấn khởi với những gương mặt xuất sắc, hân hoan trong niềm vui chiến thắng. Với những kết quả đã đạt được chúng ta tin tưởng và quyết tâm sẽ tạo nên một sự chuyển biến rõ rệt và sẽ đạt được chất lượng cao hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo. Sân cỏ nhân tạo trường Trung cấp DTNT Nghĩa Lộ luôn luôn hân hoan chào đón các đội bóng đến tham gia tập luyện, thi đấu và rèn luyện sức khỏe.

-Trung cấp DTNT Nghĩa Lộ - 

        

 

Cơ sở 1

TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ

Địa chỉ: Tổ 07, Phường Phú Trạng, Thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái

Số điện thoại: 02163 872 494

Email: [email protected]

Cơ sở 2

TRƯỜNG TRUNG CẤP DÂN TỘC NỘI TRÚ NGHĨA LỘ

Địa chỉ: Tổ 06, Phường Phú Trạng, Thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái

Số điện thoại: 02163 872 494

Email: [email protected]

Bản đồ